thuviensachtienganh

Cộng tác viên

Nội dung chương trình

Xem hướng dẫn & đăng ký làm Cộng tác viên: Link

-    Bạn hãy đăng ký làm Cộng tác viên của Thư viện (đăng ký miễn phí trong 2 phút) & nhận mã giới thiệu của mình.
-    Khi có mã giới thiệu, bạn hãy gắn vào các đường link trên website của Thư viện và chia sẻ link trên các kênh thông tin trực tuyến (VD: Facebook, Diễn đàn, website...)
           - Ví dụ: Link giới thiệu trang chủ của Thư viện sẽ có dạng http://thuviensachtienganh.vn/?ref=thuviensachtienganh, trong đó phần đuôi /?ref=thuviensachtienganh là mã giới thiệu của bạn cộng tác viên có nick là thuviensachtienganh (do hệ thống của Thư viện cấp)
-    Khi những người được bạn giới thiệu truy cập Website & mua bất kì tài liệu nào của Thư viện, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng = 100% giá trị đơn hàng của họ.
-    Bạn có thể tự theo dõi doanh số giới thiệu & điểm tích lũy của mình
-    Bạn có thể đổi điểm thưởng lấy tiền mặt, thẻ điện thoại trả trước hoặc mã Coupon để mua sách/tài liệu tại Thư viện:
o    Nếu đổi điểm thưởng sang mã Coupon (dùng để mua tài liệu tại Thư viện): Tỷ lệ đổi là 1:1  (100,000 điểm đổi được mã Coupon mua tài liệu trị giá 100,000đ)
o    Nếu đổi điểm thưởng lấy tiền mặt: Tỷ lệ đổi là 2:1 (200,000 điểm đổi được 100,000đ tiền mặt)
o    Nếu đổi điểm thưởng lấy Thẻ cào điện thoại trả trước: Tỷ lệ đổi là 2:1 (200,000 điểm đổi được thẻ cào trả trước trị giá 100,000đ)

 

Cách tính & đổi điểm thưởng

Giả sử khách hàng do bạn giới thiệu mua tài liệu tại Thư viện với giá trị 350,000đ, bạn sẽ nhận được 350,000 điểm thưởng (Số điểm được thưởng tương đương 100% giá trị đơn hàng)

Bạn có thể đổi điểm thưởng thành tiền mặt, thẻ điện thoại trả trước hoặc mã Coupon dùng để mua tài liệu tại Website của Thư viện:

  1. Đổi điểm thưởng thành tiền mặt: Bạn có thể đổi 200,000 điểm thưởng thành 100,000đ tiền mặt (tỷ lệ 2:1). Thư viện sẽ chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn.
  2. Đổi điểm thưởng thành thẻ cào điện thoại: Bạn có thể đổi 200,000 điểm thường lấy thẻ cào điện thoại mệnh giá 100.000đ (tỷ lệ 2:1).Thư viện sẽ & gửi mã thẻ cào cho bạn.
  3. Đổi điểm thưởng thành mã Coupon mua hàng: Bạn có thể đổi 100,000 điểm thưởng thành mã Coupon có giá trị 100,000đ (tỷ lệ 1:1). Thư viện sẽ gửi mã Coupon vào email cho bạn.

Lưu ý: số điểm thưởng yêu cầu đổi của bạn cần phải là bội số của 100,000. Trong trường hợp số điểm của bạn bị lẻ, phần điểm thưởng bị lẻ sẽ không đổi được & chờ bạn tiếp tục tích lũy cho những lần đổi sau.

Ví dụ minh họa

Giả sử bạn có số điểm tích lũy là 520,000đ, bạn có thể đổi 3 lần như sau:

- Lần 1: Đổi 200,000 điểm lấy 100,000đ tiền mặt (sau khi đổi số điểm còn lại là 320.000 điểm)

- Lần 2: Đổi 100,000 điểm lấy mã Coupon trị giá 100,000đ (sau khi đổi số điểm còn lại là 220.000 điểm)

- Lần 3: Đổi 200,000 điểm lấy thẻ cào điện thoại Viettel mệnh giá 100.000đ.

Sau 3 lần đổi, bạn còn 20,000 điểm. Bạn có thể tiếp tục giới thiệu cho bạn bè để tăng số điểm tích lũy & đổi điểm thưởng ở những lần tiếp theo.

 


Các câu hỏi thường gặp về chương trình (FAQ)

Để đăng ký làm cộng tác viên, tôi có yêu cầu điều kiện gì không?

Không. Bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên miễn phí. Để đăng ký làm cộng tác viên, bạn hãy tạo 1 tài khoản miễn phí trên website, sau đó đăng ký làm cộng tác viên (Link: http://thuviensachtienganh.vn/account/register.html )

Tôi có thể đăng ký tại đâu?

Bạn đăng ký tài khoản miễn phí (Link: http://thuviensachtienganh.vn/account/register.html), sau đó đăng ký làm cộng tác viên (Link: http://thuviensachtienganh.vn/account/personal.html)

Làm thế nào để gắn mã giới thiệu vào các đường link trên website của Thư viện?

Sau khi đăng ký bạn sẽ được cấp mã giới thiệu, ví dụ: /?ref=thuviensachtienganh . Bạn có thể nhìn thấy mã giới thiệu của mình tại màn hình quản lý cộng tác viên (Link)
Bạn hãy gắn mã này vào các đường link trên website của Thư viện, đường link sau khi được giới thiệu sẽ có đuôi /?ref=thuviensachtienganh

VD: Đây là đường link khi chưa gắn mã giới thiệu: http://thuviensachtienganh.vn , còn đây là đường link đã được gắn mã giới thiệu: http://thuviensachtienganh.vn/?ref=thuviensachtienganh

Tôi có thể gắn mã giới thiệu vào những đường link nào?

Bạn có thể gắn vào bất kì đường link nào từ website của Thư viện, dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
 - 1 danh mục sản phẩm, ví dụ danh mục sách Advertising: http://thuviensachtienganh.vn/advertising-b1864734.html/?ref=thuviensachtienganh

 - Các gói Thành viên: http://thuviensachtienganh.vn/thanh-vien-thuong-xuyen-p64.html?ref=thuviensachtienganh

Tôi có thể chia sẻ đường link của mình cho những ai & ở những đâu?

Bạn có thể chia sẻ tại bất kì trang thông tin trực tuyến nào mà bạn có thể đăng thông tin, dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
 - Trang Facebook cá nhân của bạn
 - Trang Facebook Page bạn quản lý
 - Các trang Facebook Page bạn Like
 - Các Facebook Group bạn đang quản lý hoặc tham gia
 - Các diễn đàn bạn đang là thành viên
 - Các công cụ chat trực tuyến như Facebook Messenger, Yahoo, Skype, Viber, Zalo
 - Email của bạn

 - Các trang Blog, website & trang thông tin trực tuyến khác

Làm thế nào Thư viện biết được khi nào người được tôi giới thiệu mua hàng để tính điểm thưởng cho tôi?

Khi khách hàng truy cập website từ những đường link được gắn mã giới thiệu của bạn (VD: http://thuviensachtienganh.vn/?ref=thuviensachtienganh), hệ thống của thư viện sẽ biết được đây là khách hàng do bạn giới thiệu

Khách hàng được tôi giới thiệu có nhất thiết phải mua hàng ngay sau khi được giới thiệu không?

Không nhất thiết. Trong vòng 10 ngày kể từ khi truy cập, nếu khách hàng thực hiện mua hàng, hệ thống của Thư viện sẽ ghi nhận đơn hàng đó là do bạn giới thiệu & tính điểm cho bạn.

 

Nếu từ lúc được giới thiệu, khách hàng thay đổi thiết bị truy cập & thực hiện mua hàng, tôi có được tặng điểm thưởng không?

Không. Do hệ thống của Thư viện sử dụng cookie & lưu trên trình duyệt của khách hàng. Khi khách hàng thay đổi thiết bị, tức là họ đã thay đổi trình duyệt nên hệ thống không thể nhận ra khách hàng khi họ sử dụng trình duyệt khác.

Tôi có cần giới thiệu nhiều lần không? Hay chỉ cần một lần?

Có. Bạn nên giới thiệu nhiều lần, ở nhiều nơi & cho nhiều khách hàng khác nhau, để có nhiều khả năng được cộng điểm thưởng khi người bạn giới thiệu mua hàng.

Kể từ khi người được giới thiệu mua hàng, sau bao lâu tôi sẽ được cộng điểm thưởng

Ngay sau khi họ hoàn tất đơn hàng, bạn sẽ được cộng điểm.

Bạn có thể tự mình theo dõi tại trang thông tin dành cho Cộng tác viên: http://thuviensachtienganh.vn/account/quan-ly-cong-tac-vien.html

Tôi có thể đổi điểm thưởng thành lấy những gì?

Bạn có thể đổi điểm thưởng thành tiền mặt, thẻ điện thoại trả trước hoặc mã Coupon để mua tài liệu trên Website.

Cần tích lũy được bao nhiêu điểm để có thể đổi sang tiền mặt hoặc mã Coupon mua tài liệu

Bạn cần tích lũy tối thiểu 100.000 điểm để có thể đổi lấy phần thưởng.

Tôi có được điểm thưởng nếu họ mua các tài liệu khác trên website (không phải tài liệu tại đường link tôi tài liệu) không?

Có. VD: nếu bạn giới thiệu trang chủ của Thư viện cho khách hàng, sau đó họ truy cập một trang thông tin khác (VD: trang Danh mục sách Advertising) & mua tài liệu tại đó, bạn vẫn được cộng điểm thưởng.

Tôi có thể tự mình theo dõi quá trình mua hàng của những người được tôi giới thiệu không?

Có, Bạn có thể tự mình theo dõi tại trang thông tin dành cho Cộng tác viên: http://thuviensachtienganh.vn/account/quan-ly-cong-tac-vien.html .

Nếu tôi giới thiệu cho 1 người bạn (người A), người này giới thiệu cho 1 người bạn khác (người B), thì tôi có được cộng điểm thưởng khi người B đó mua tài liệu không?

Không. Bạn chỉ được cộng điểm thưởng khi người bạn trực tiếp giới thiệu mua hàng (người A).

 
 

Một số hình ảnh tại trang thông tin dành cho Cộng tác viên

Màn hình theo dõi doanh số giới thiệu & điểm thưởng dành cho Cộng tác viên

 

Yêu cầu đổi điểm thưởng thành tiền mặt, thẻ cào điện thoại hoặc mã Coupon mua tài liệu

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản (sau khi yêu cầu đổi điểm thưởng thành tiền mặt)


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo