thuviensachtienganh

Hợp tác

HỢP TÁC VỚI THƯ VIỆN SÁCH TIẾNG ANH

 

ĐỐI TƯỢNG HỢP TÁC 

THƯ VIỆN RẤT MONG MUỐN ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI: 

 1. Cộng tác viên muốn hợp tác với Thư viện để cung cấp tài liệu cho Cộng đồng/Khách hàng của mình trên các Website/Diễn đàn/Blog/Facebook Page/Group hoặc các kênh khác.

 2. Đối tác sở hữu hoặc quản lý các Website/Blog/Diễn đàn/Facebook Page/Facebook Group hoặc các kênh Marketing khác & có thể tiếp cận tới những độc giả tiềm năng của Thư viện.

 3. Đối tác sở hữu thông tin giúp Thư viện tiếp cận với cộng đồng/khách hàng tiềm năng, VD: Danh sách email/Số điện thoại của khách hàng

 4. Đối tác sở hữu kho tài liệu Thư viện chưa có & muốn cho tặng/trao đổi tài liệu với Thư viện.
  CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC

Chúng tôi mong muốn hợp tác theo một số hình thức sau: 

BRESELLER - SỬ DỤNG TÀI LIỆU CỦA THƯ VIỆN ĐỂ BÁN CHO KHÁCH HÀNG CỦA RIÊNG MÌNH

 • Hình thức này phù hợp nếu bạn đã hoặc đang có sẵn một lượng khách hàng tiềm năng, hoặc bạn sở hữu/quản lý các công cụ/kênh marketing giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.
 • Bạn sẽ là người trực tiếp cung cấp các tài liệu cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nguồn tài liệu cho bạn. Bạn có thể chủ động báo giá & cung cấp dịch vụ độc lập cho khách hàng của mình.
 • Khi khách hàng của bạn đặt hàng mua tài liệu, bạn chuyển yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi tài liệu tới bạn để giao cho khách hàng, hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng dưới danh nghĩa của bạn. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp cho mình.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu cho bạn với mức giá hấp dẫn dành cho đối tác. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn mức giá phù hợp để cung cấp cho khách hàng của mình. 
 • Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có mong muốn hợp tác theo hình thức này.
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo