3 cuốn sách của 3 vua đầu bếp mỹ

0 Bình luận ... Được đăng bởi Admin

Tuyển tập 3 quyển cookbook của 3 quán quân Vua đầu bếp Mỹ 

1. Mùa thi đầu tiên - Whitney Miller với quyển "Modern Hospitality: Simple Recipes with Southern Charm"



Là một cô gái nhỏ trong thị trấn nhỏ Missisippi, Whitney lớn lên trong gia đình có bà, có mẹ là những bậc thầy thực sự của ẩm thực miền Nam nước Mỹ. Whitney không chỉ học được cách để tạo ra các món ăn rất được yêu thích cho bạn bè và gia đình mà còn phát hiện ra thành phần thiết yếu nhất cho bất kỳ bữa ăn nào đó chính là lòng hiếu khách.

Quyển Modern Hospitality: Simple Recipes with Southern Charm cung cấp hơn 75 công thức nấu ăn truyền thống với các thành phần nguyên liệu và hương vị đặc trưng đích thực của các món ăn ở miền Nam nước Mỹ. Không phải ai cũng có điều kiện để một lần được đặt chân lên vùng Missisippi, nhưng ai cũng có thể một lần thử hương vị ẩm thực của nó thông qua các món ăn như cá da trơn nướng-chiên, tôm và xúc xích với Souffle, Mississippi Cheese steak, và khoai lang bơ đậu phộng Blondies... Với công thức nấu ăn đơn giản, nhanh và ngon, thật dễ dàng để biến bất cứ dịp họp mặt nào của gia đình bạn thành một buổi tiệc đáng nhớ !

Link sách từ thư viện: http://thuviensachtienganh.vn/modern-hospitality-simple-recipes-with-southern-charm-9249787.html

2. Mùa thi thứ 3 - Christine Ha với quyển "Recipes from My Home Kitchen"



Khi chuẩn bị viết vài dòng cảm nhận về quyển cookbook của Christine Ha, Ad cảm thấy trong lòng có chút gì đó vừa cảm phục vừa tự hào, cảm phục ý chí vươn lên của tác giả, tự hào vì ẩm thực Việt được vinh danh tại một chương trình ẩm thực nổi tiếng như MasterChef Us...

Cũng như các quyển cookbook khác, quyển Recipes from My Home Kitchen có hơn 75 công thức hướng dẫn làm các món ăn truyền thống của Vn và của Us. Những món ăn của chị có sự giao thoa giữa hai nền ẩm thực, là đại diện cho một "nền" ẩm thực rất riêng của bà con kiều bào ở Mỹ. Và nó đặc biệt ở chỗ, chị không nấu ăn bằng thị giác mà bằng cảm thụ vị giác...Xưa giờ, mẹ Ad thường nói, những người không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể thì phần khác phát triển vượt bậc để gánh thêm phần trách nhiệm của phần bị khiếm khuyết, ví dụ như, mắt không nhìn thấy thì tai thính hơn, tay không viết được thì chân sẽ thay thế, còn riêng với chị mắt không thấy thì vị giác sẽ nhạy cảm hơn, tinh tế hơn, chạm đến được những gì tinh túy nhất.

Link sách từ thư viện: http://thuviensachtienganh.vn/recipes-from-my-home-kitchen-9250274.html


3. Mùa thi thứ 4 - Luca Manfé với quyển "My Italian Kitchen: Favorite Family Recipes"



Sách giới thiệu các công thức nấu ăn truyền từ Bà của tác giả, những món ăn phản phất hương vị mộc mạc ấm áp của vùng Friuli, Italy, nổi tiếng với những vườn nho lịch sử.

Quyển My Italian Kitchen: Favorite Family Recipes bao gồm 75 món ăn mà Luca Manfe yêu thích, từ các món cơm Ý risotto đa dạng, cháo ngô Ý polenta, các loại mì Ý homemade tuyệt vời đến những tên tuổi đã làm nên niềm tự hào của ẩm thực Ý : bánh phô mai ricotta, panna cotta và tiramisu...

Link sách từ thư viện: http://thuviensachtienganh.vn/my-italian-kitchen-favorite-family-recipes-9250276.html

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo